Đất ở đâu giá rẻ nhất Bình Dương?

Đất ở đâu giá rẻ nhất Bình Dương? Đây là câu hỏi thường được đặt ra bởi các anh chị em công nhân, tầng lớp những người có thu nhập thấp, muốn sở hữu được mảnh đất giá rẻ, để xác định cho tương lai. Đất giá rẻ ở đây chúng tôi đang muốn nói đến là đất có giá trị từ 300 triệu đồng trở xuống.
Trước câu hỏi này! bandatobinhduong.com xin chia sẻ một ít kinh nhiệm cho mọi người tham khảo cách mua đất và sở hữu được mảnh đất giá rẻ, nhưng trong tương lai gần sẻ sinh lời cao:

- Thứ nhất: Ở Bình Dương hiện nay, để sở hữu những mảnh đất gần các KCN, KDC đông đúc như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một... sẻ có giá bán rất cao, chúng ta không thể mua được những mảnh đất với số tiền 300 triệu đồng trở xuống ở khu vực này. Nên các bạn đừng cố tìm kiếm, sẻ dễ bị lừa gạt, tiền mất, đất không sử dụng được.

- Thứ 2: Các bạn nên tìm đến những khu vực nông thôn, nơi đang có nguồn đất dồi dào ở Bình Dương và đang có xu hướng phát triển như Phú An, An Tây, An Điền Bến Cát, khu vực huyện Bàu Bàng... Đây là những khu vực mà các bạn có thể sở hữu được những lô đất với số tiền từ 100 triệu - 300 triệu. Các bạn đừng ngần ngại suy nghĩ là đất ở đây xa quá? mà phải tính thế này: Ở những khu vực như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một ...là những khu công nghiệp phát triển mạnh, lượng người quá đông, sẻ gây nhiều hệ lụy sau này, nên chắc chắn chính quyền tỉnh Bình Dương tính đến phương án đầu tư dãn dân, dãn các KCN ra lên các vùng mới. Ví dụ: khu vực Bàu Bàng, An Tây đang hình thành nhiều KCN lớn như KCN VSIP 3, KCN Việt Hương 2...

- Thứ 3: Khi đã xác định được khu vực mình muốn sở hữu một mảnh đất với tầm tiền của mình, các bạn nên tìm những mảnh đất có đường xá đàng hoàng ( Không cần đường đẹp, miễn sao trong sổ đất có hiển thị đường). Mảnh đất các bạn muốn mua có thổ cư ( ONT) hoặc không có thổ cư củng không sao, tại những khu vực này lên thổ cư giá củng không cao, nhà nước cho lên thiếu, các bạn có thể lên thổ cư sau củng được.

- Thứ 4: Trước khi đặt cọc tiền, các bạn nên cầm sổ đất ( photo) lên UBND xã ở khu vực mình muốn mua đất hỏi xem mảnh đất đó nằm trong trong quy hoạch hay không? Có tranh chấp gì hay không? và có lên được thổ cư hay không? Nếu UBND xác định không có quy hoạch gì, không tranh chấp gì thì các bạn tiến hành đặt cọc và mua bán đất bình thường, còn nếu có quy hoạch, có tranh chấp thì các bạn nên tạm ngưng và kiếm mảnh đất khác.

Trên đây là một số kinh nhiệm bandatobinhduong.com chia sẻ cho mọi người muốn mua đất giá rẻ ở Bình Dương để tham khảo. Chúc mọi người sớm kiếm được mảnh đất như ý!

bandatobinhduong.com chuyên kinh doanh buôn bán nhà nhà đất tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mô giới nhà đất, buôn bán đất ở Bình Dương. Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Với phương châm kinh doanh lấy đạo đức lên hàng đầu, "an cư -sinh lời" của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chính vì thế, đã có rất nhiều khách hàng đã từng giao dịch với chúng tôi một lần, và còn quay lại thêm nhiều lần nữa để đầu tư, để giới thiệu người quen mua sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
Hiện tại chúng tôi chỉ nhận môi giới những dự án, những lô đất, căn nhà có pháp lý rỏ ràng tại Bình Dương. Các dự án lớn mà chúng tôi đã và đang bán ở Bình Dương như sau:
- Tại Bến Cát: Chúng tôi từng làm nhiều dự án lớn, đem đến lợi nhuận cho rất nhiều nhà đầu tư, môi giới, và đem đến chổ định cư cho hàng ngàn anh chị em công nhân, những người nhập cư đến từ các tỉnh khác trên cả nước.  Các khu vực chúng tôi đã và đang kinh doanh tại Bến Cát như: KĐT Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, KDC Tân Định, KDC Phú An....Qúy khách có nhu cầu mua đất, mu
- Tại Thủ Dầu Một: KDC Chánh Nghĩa, KDC Hiệp Thành 1, 2, 3, KDC Phú Hòa 1, 2, KDC Phú Tân...
- Tại Thuận An: KDC VietSing, KDC Thuận Giao, KDC Vĩnh Phú, KDC EcoXuan....
- Tại Dĩ An: KDC Biconsi, KDC Trung Tâm Dĩ An, KDC Tân Bình...
- Tại Tân Uyên: Khu trung tâm Nam Tân Uyên, khu trung tâm Bắc Tân Uyên, KDC thị trấn Tân Phước Khánh....
Các dự án chúng tôi kinh doanh luôn đảm bảo số lượng, giá cả, diện tích phù hợp với tất cả mọi khách hàng. Qúy khách hàng có nhu cầu mua đất đai, nhà cửa xin hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các sản phầm phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.
Bước vào năm 2017, thị trường mua bán đất, mua bán nhà ở Bình Dương đang diễn ra rất sôi động, và cũng không thể tránh khỏi rủi ro cho những khách hàng khi tìm đến những điểm giới thiệu không uy tín, dễ bị lừa gạt. Để đảm bảo an toàn khi bỏ tiền ra mua đất, mua nhà, quý khách hàng nên tìm đến những đơn vị uy tín để tìm hiểu và giao dịch.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr Mạnh
Điện thoại: 0917 648 579
Zalo: 0917 648 579
Website: bandatobinhduong.com
SHARE

Trần Mạnh