Bán nhà ở Tân Định - Bến Cát - Bình Dương

Bán nhà ở Tân Định - Bến Cát - Bình Dương
Diện tích đất: 15,5m x 35m, có 200m thổ cư ( ONT)
Diện tích nhà: 100m còn mới tinh, xây theo kiểu biệt thự rất đẹp
Đường trước nhà  rộng 8m, đường sắp rải nhựa
Nhà cách QL 13 100m
Giá bán : 2.350.000.000 VNĐ ( Hai tỷ ba, năm chục triệu)
Liên hệ: Mr Mạnh - 0917 648 579


bandatobinhduong.com chuyên kinh doanh buôn bán nhà, bán đất ở Bến Cát - Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mô giới nhà đất, buôn bán đất ở Bình Dương. Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Với phương châm kinh doanh lấy đạo đức lên hàng đầu, "an cư -sinh lời" của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chính vì thế, đã có rất nhiều khách hàng đã từng giao dịch với chúng tôi một lần, và còn quay lại thêm nhiều lần nữa để đầu tư, để giới thiệu người quen mua sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
Hiện tại chúng tôi chỉ nhận môi giới những dự án, những lô đất, căn nhà có pháp lý rỏ ràng tại Bình Dương. Các dự án lớn mà chúng tôi đã và đang bán ở Bình Dương như sau:
- Tại Bến Cát: Chúng tôi từng làm nhiều dự án lớn, đem đến lợi nhuận cho rất nhiều nhà đầu tư, môi giới, và đem đến chổ định cư cho hàng ngàn anh chị em công nhân, những người nhập cư đến từ các tỉnh khác trên cả nước.  Các khu vực chúng tôi đã và đang kinh doanh tại Bến Cát như: KĐT Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, KDC Tân Định, KDC Phú An....Qúy khách có nhu cầu mua đất, mu
- Tại Thủ Dầu Một: KDC Chánh Nghĩa, KDC Hiệp Thành 1, 2, 3, KDC Phú Hòa 1, 2, KDC Phú Tân...
- Tại Thuận An: KDC VietSing, KDC Thuận Giao, KDC Vĩnh Phú, KDC EcoXuan....
- Tại Dĩ An: KDC Biconsi, KDC Trung Tâm Dĩ An, KDC Tân Bình...
- Tại Tân Uyên: Khu trung tâm Nam Tân Uyên, khu trung tâm Bắc Tân Uyên, KDC thị trấn Tân Phước Khánh....
Các dự án chúng tôi kinh doanh luôn đảm bảo số lượng, giá cả, diện tích phù hợp với tất cả mọi khách hàng. Qúy khách hàng có nhu cầu mua đất đai, nhà cửa xin hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các sản phầm phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.
Bước vào năm 2017, thị trường mua bán đất, mua bán nhà ở Bình Dương đang diễn ra rất sôi động, và cũng không thể tránh khỏi rủi ro cho những khách hàng khi tìm đến những điểm giới thiệu không uy tín, dễ bị lừa gạt. Để đảm bảo an toàn khi bỏ tiền ra mua đất, mua nhà, quý khách hàng nên tìm đến những đơn vị uy tín để tìm hiểu và giao dịch.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr Mạnh
Điện thoại: 0917 648 579
Zalo: 0917 648 579
SHARE

Trần Mạnh