Bán đất ở Bình Dương

bandatobinhduong.com là đơn vị chuyên kinh doanh buôn bán đất đai, nhà cửa tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mô giới nhà đất, buôn bán đất ở Bình Dương. Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Với phương châm kinh doanh lấy đạo đức lên hàng đầu, "an cư -sinh lời" của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chính vì thế, đã có rất nhiều khách hàng đã từng giao dịch với chúng tôi một lần, và còn quay lại thêm nhiều lần nữa để đầu tư, để giới thiệu người quen mua sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
Hiện tại chúng tôi chỉ nhận môi giới những dự án, những lô đất, căn nhà có pháp lý rỏ ràng tại Bình Dương. Các dự án lớn mà chúng tôi đã và đang bán ở Bình Dương như sau:
- Tại Thủ Dầu Một: KDC Chánh Nghĩa, KDC Hiệp Thành 1, 2, 3, KDC Phú Hòa 1, 2, KDC Phú Tân...
- Tại Thuận An: KDC VietSing, KDC Thuận Giao, KDC Vĩnh Phú, KDC EcoXuan....
- Tại Dĩ An: KDC Biconsi, KDC Trung Tâm Dĩ An, KDC Tân Bình...
- Tại Bến Cát: KĐT Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, KDC Tân Định, KDC Phú An....
- Tại Tân Uyên: Khu trung tâm Nam Tân Uyên, khu trung tâm Bắc Tân Uyên, KDC thị trấn Tân Phước Khánh....
Các dự án chúng tôi kinh doanh luôn đảm bảo số lượng, giá cả, diện tích  phù hợp với tất cả mọi khách hàng. Qúy khách hàng có nhu cầu mua đất đai, nhà cửa xin hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các sản phầm phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.
Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ Mr Mạnh 0917 648 579.
bandatobinhduong.com xin thông tin thị trường nhà đất Bình Dương trong đầu năm 2017:
Người mua tăng cao
Thị trường nhà đất Bình Dương tiếp tục sôi động trở lại khi 3 tháng đầu năm 2017, có đến hơn 1.000 căn hộ được chào bán trong tất cả phân khúc, tăng gấp ba lần so với cùng kỳ năm trước. Thị trường đất nền cũng gây chú ý với gần 1000 nền được giao dịch thành công chỉ sau 3 tháng đầu năm.
Đáng khích lệ hơn, khảo sát cho thấy hơn 350 căn hộ đã được bán, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước; trong đó phân khúc trung bình có tỷ lệ tiêu thụ cao nhất trong 3 tháng, tăng 25% so với quý trước. Sau nhiều năm trầm lắng, thị trường BĐS bắt đầu chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của nhiều dự án lớn hơn về quy mô, tầm vóc và có quy hoạch phức tạp hơn. Nhờ sự bùng nổ thông tin, đến nay người mua nhà đã có những giải pháp thông minh hơn rất nhiều. Phần lớn khách hàng đều đã tiếp cận thị trường với sự hiểu biết rất cặn kẽ về giá cả, thủ tục pháp lý, uy tín nhà đầu tư…
Hiện nay, thị trường BĐS Bình Dương cũng bắt đầu xuất hiện nhiều dự án tuy có mức giá trung cấp nhưng vị trí nằm tại các vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh, có thiết kế chú trọng nhiều hơn đến không gian sống. Đáng chú ý là dự án khu đô thị thương mại của Công ty cổ phần Địa ốc Bình Dương sẽ được đưa ra thị trường trong thời gian tới. Dự án đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có thu nhập thấp và trung bình Công ty đã điều chỉnh diện tích từ 80 – 210m2/ căn được xây dựng trệt hoặc 1 trệt 1 lửng với từ 2 – 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu rất lớn của người lao động đến Bình Dương tìm kiếm cơ hội an cư, lạc nghiệp. 
Sự khởi sắc trở lại của thị trường BĐS Bình Dương tạo nhiều cơ hội cho người mua nhà tiếp cận được với những sản phẩm chất lượng, nhiều tiện ích nhưng có mức giá phù hợp và phương thức thanh toán chia nhỏ. Bên cạnh đó, các giải pháp hỗ trợ linh hoạt từ các ngân hàng và chủ đầu tư cũng là một “liều thuốc bổ” trợ giúp cho thị trường.
Thị trường cạnh tranh chuyên nghiệp hơn
Các dự án đang khởi động hiện nay đều thuộc về các nhà đầu tư uy tín và có năng lực thật sự đã trụ vững trên thị trường. BĐS Bình Dương đang được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm do có tốc độ gia tăng dân số cơ học nhanh, số lượng chuyên gia, kỹ sư, lao động trẻ tìm đến Bình Dương làm ăn, sinh sống rất đông đúc. Thị trường BĐS đang ở thời điểm cạnh tranh chuyên nghiệp hơn, khi người mua ngày càng ở vào thế chủ động hơn, áp lực lên nhà đầu tư sẽ giúp cho thị trường BĐS phát triển bền vững hơn. Mặc dù đang ấm lên nhưng sự sôi động của thị trường BĐS hầu như chỉ tập trung tại những dự án được phát triển bởi các đơn vị đã có tên tuổi.
Có thể thấy, bức tranh toàn cảnh thị trường BĐS Bình Dương năm 2017 đã trở nên sôi động hơn với sự tham gia của những người mua hiểu biết, của các đơn vị phát triển uy tín. Chính vì thế, nhận định chung của giới chuyên gia cho rằng, năm 2017 sẽ là năm sôi động của các sàn giao dịch BĐS tại Bình Dương.
Bán đất ở Bình Dương
SHARE

Trần Mạnh