Bán đất giá rẻ ở Bình Dương

bandatobinhduong.com là đơn vị chuyên buôn bán đất giá rẻ ở Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mô giới nhà đất, buôn bán đất ở Bình Dương. Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Với phương châm kinh doanh lấy đạo đức lên hàng đầu, "an cư -sinh lời" của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chính vì thế, đã có rất nhiều khách hàng đã từng giao dịch với chúng tôi một lần, và còn quay lại thêm nhiều lần nữa để đầu tư, để giới thiệu người quen mua sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
Hiện tại chúng tôi chỉ nhận môi giới những dự án, những lô đất, căn nhà có pháp lý rỏ ràng tại Bình Dương. Các dự án lớn mà chúng tôi đã và đang bán ở Bình Dương như sau:
- Tại Thủ Dầu Một: KDC Chánh Nghĩa, KDC Hiệp Thành 1, 2, 3, KDC Phú Hòa 1, 2, KDC Phú Tân...
- Tại Thuận An: KDC VietSing, KDC Thuận Giao, KDC Vĩnh Phú, KDC EcoXuan....
- Tại Dĩ An: KDC Biconsi, KDC Trung Tâm Dĩ An, KDC Tân Bình...
- Tại Bến Cát: KĐT Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, KDC Tân Định, KDC Phú An....
- Tại Tân Uyên: Khu trung tâm Nam Tân Uyên, khu trung tâm Bắc Tân Uyên, KDC thị trấn Tân Phước Khánh....
Các dự án chúng tôi kinh doanh luôn đảm bảo số lượng, giá cả, diện tích  phù hợp với tất cả mọi khách hàng. Qúy khách hàng có nhu cầu mua đất đai, nhà cửa xin hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các sản phầm phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.
Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ Mr Mạnh 0917 648 579.
Bán đất giá rẻ ở Bình Dương
bandatobinhduong.com xin đưa ra một số thông tin về thị trường mua bán đất, bán nhà ở Bình Dương:
Bình Dương là một vùng kinh tế công nghiệp đang phát triển rất mạnh mẽ ở phía nam đất nước. Hàng năm, Bình Dương đã thu hút từ 40.000 - 50.000 lao động nhập cư. Đến nay, tỉnh Bình Dương có trên 1,1 triệu lao động, chiếm trên 63% dân số toàn tỉnh. Với nhu cầu người nhập cư khá lớn đã khiến nhu cầu mua nhà để an cư lạc nghiệp của người dân trở nên sôi động, đặc biệt trong những tháng cuối năm 2016.
Ngay buổi sáng ngày 26/11, đã có hàng trăm người dân đến tìm hiểu việc mở bán dự án nhà ở có đất Midori Park. Đây là dự án do Công ty TNHH Becamex Tokyu (Liên doanh giữa Becamex IDC của Bình Dương với Tập đoàn Tokyu Corporation của Nhật Bản) triển khai tại trung tâm thành phố mới (tỉnh Bình Dương).
Với diện tích hơn 60 ha, dự án Midori Park được quy hoạch tổng thể và phát triển đồng bộ với nhiều loại hình khác nhau trong một không gian, từ nhà phố liền kề, nhà vườn, nhà phố thương mại đến cả biệt thự sang trọng.
Ở trong giai đoạn đầu, chủ đầu tư là Becamex Tokyu xây dựng 42 căn gồm 17 căn nhà vườn có hồ bơi, sân vườn trong nhà và 25 căn nhà phố liền kề. Theo dự kiến, dự án Midori Park sẽ được Becamex Tokyu giao nhà cho khách hàng vào quý II năm 2017.
Bên cạnh dự án mở bán của Becamex Tokyu, Công ty cổ phần Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương (Biconsi) cũng triển khai mở bán dự án chung cư Phú Hoà và thu hút khá đông khách hàng đến tìm hiểu và đặt mua.
Khu chung cư được xây dựng nằm tại trung tâm KDC Phú Hòa 1 (phường Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một). Tổng số lượng căn hộ ở chung cư này là 331 căn. Trong đó, căn hộ 34,1 m2 được nhà đầu tư đưa ra giá bán là 457 triệu đồng và căn hộ hộ 42,9 m2 có giá 606 triệu đồng.
Bên cạnh việc triển khai những căn hộ hiện đại cũng như tầm trung, trong năm 2016 và 2017 tỉnh Bình Dương còn chú trọng xây dựng nhà ở xã hội để phục vụ cho người có thu nhập thấp, đặc biệt là đối tượng công nhân.
Trong năm 2016, tỉnh Bình Dương cũng đã triển khai xây dựng được 2.364 căn nhà ở xã hội và đã bàn giao đưa vào sử dụng 1.729 căn, đáp ứng cho nhu cầu nhà ở cho khoảng 9.500 người dân.
Các công ty địa ốc, các nhà môi giới chuyên kinh doanh buôn bán đất, bán nhà giá rẻ tại Bình Dương củng hình thành ngày càng nhiều. Có lẽ, sôi động nhất trên thị trường là phân khúc buôn bán đất nền giá rẻ tại Bình Dương, giá các lô đất nền giá rẻ giao động trong khoảng 200 triệu đến 500 triệu, đây là phân khúc nhắm tới rất nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là tầng lớp công nhân.
Do đó, đến với Bình Dương là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư và những người muốn an cư lạc nghiệp tại vùng đất này.
SHARE

Trần Mạnh